Bạn đang tìm kiếm giải pháp làm mới hay nâng cấp mặt tiền kinh doanh?

Bạn biết về phương pháp ốp mặt dựng alu nhưng chưa biết bắt đâu như thế nào?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

Nhiệm vụ của ADBIENHOA là giúp bạn từng bước hoàn thiện công trình của mình cách tối ưu nhất về chi phí, thời gian thông qua việc khảo sát thực tế, thiết kế phối cảnh và quy cách thi công phù hợp với điều kiện thực tế.

quy trình thi công ốp alu tại adbienhoa

“Để tối ưu chi phí và thời gian của bạn chúng tôi làm theo quy trình trọn gói từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công cho đến khâu bảo hành sản phẩm”

1. Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email, điện thoại hoặc box hỗ trợ trực tuyến trên website, Khởi Mộc luôn mong chờ được nghe những câu hỏi, góp ý và yêu cầu từ phí khách hàng.

2. Khảo sát thực tế

Ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ đến để đo đạt và khảo sát thực tế để có những các phương án thi công khả thi nhất nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo về tính thẩm mỹ.

3. Thiết kế phối cảnh

Để bạn biết trước sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như thế nào, tránh tình trạng phát sinh không mong muốn mức tối thiểu và có thể dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa quy cách theo ý bạn.

4. Báo giá chi tiết

Sau khi đã lựa chọn được quy cách về sản phẩm, đồng ý với phối cảnh thực tế trong thiết kế. Chúng tôi tiến hành bóc tách khối lượng chi tiết và báo giá cụ thể cho bạn.

5.Thi công hoàn thiện

Là bước quyết định sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ theo mong muốn hay không. Nhưng hãy yên tâm, với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn điều này.

ADBIENHOA đơn vị thi công quảng cáo ốp alu mặt dựng chuyên nghiệp thuộc công ty Khởi Mộc chi nhánh Biên Hòa,  đặc biệt tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, quy cách thi công và khảo sát thực tế miễm phí hoàn toàn

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng việc sử dụng công nghệ máy móc hiện đại hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất

vậy ốp alu là gì?

Ốp mặt dựng alu là giải pháp thi công nâng cấp hoặc làm mới mặt tiền kinh doanh khá phổ biến hiện nay, từ các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ shop thời trang, quán cafe… đến các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn đều có thể lựa chọn phương án ốp alu này.

Giới thiệu về tấm alu (tấm nhôm aluminium)

Tấm alu là một loại vật tư chuyên dụng trong ngành quảng cáo,  ứng dụng rất nhiều từ việc ốp mặt dựng, làm bảng hiệu hay làm logo chữ nổi, gia công hộp đèn quảng cáo….

Phương pháp thi công alu phổ biến

1. Phay rãnh gấp hộp: Áp dụng cho nhưng công trình ngoài trời hoặc bề mặt lớn, phương pháp này giúp tăng độ cứng bề mặt nhờ có hệ khung để gấp hộp bên trong. Hệ khung sẽ được lắp ghép lại thành một mặt phẳng lớn , mang lại sự vững chắc cho công trình.

2. Phay rãnh bắn vít trực tiếp: Áp dụng cho nhưng công trình trong nhà hay ngoài trời có kích thước vừa và nhỏ, phương pháp này đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề, từ việc hàn khung cho đến lắp đặt alu phải thật tỷ mỉ để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG ỐP ALU

ỐP ALU-ALCOREST ỐP ALU-TRIỀU CHEN
Độ dầy tấm từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm Độ dầy tấm từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
Độ dầy lớp nhôm phủ từ 0.06 – 0.5mm Độ dầy lớp nhôm phủ từ 0.06 – 0.5mm
Sử dụng cho trong nhà hay ngoài trời Sử dụng cho trong nhà hay ngoài trời
Màu sắc thông thường hay đặc biệt (chọn theo bảng mã màu) Màu sắc thông thường hay đặc biệt
Độ bền màu trên 5 năm Độ bền màu trên 5 năm
Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm
 550.000 – 1.350.000/m2  600.000 – 950.000/m2

Riêng về đơn giá thiết kế thi công làm bảng hiệu alu (bảng nhôm alu dán chữ mica, decal, inox) có giá từ 580.000/m2 – 750.000/m2

Video & Hình ảnh thi công ốp alu

Công trình alu tại trường Việt Mỹ Quận 11, HCM

Công trình alu tại trường Việt Mỹ Quận 11

Công trình mặt dựng alu tại shop thời trang Pabno Quận 9

Mặt dựng alu tại công ty BĐS Tín Phát Quận 12

Mặt dựng alu tại công ty BĐS Tín Phát Quận 12

Ốp alu mặt dựng tại shop Tân Thành Quận 9

Ốp mặt dựng alu ngân hàng SHB tại Quận Tân Bình

Thi công mặt tiền alu cửa hàng Honda tại Gò Vấp