Gia Công Bảng Hiệu Inox Vàng Ăn Mòn

bang hieu inox vang ăn mòn 2022 khoimoc (3)

Bảng hiệu Inox hay sử dụng màu vàng bảng hiệu inox vàng thuộc chất liệu bền bỉ cao cấp. Inox sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực trong đời sống. Và inox có 2 loại 204 và 304 cao cấp đi cùng màu trắng, vàng hay xước phây.

Làm bảng hiệu Inox vàng 304 có độ sáng vàng sang trọng và độ bền cực cao thích hợp cho công ty bảng hiệu, bảng số địa chỉ công ty, bảng tên văn phòng, …. Thích hợp hơn các mẫu bảng hiệu khác như: Bảng hiệu Mica, Bảng hiệu Aluminium, bảng hiệu gỗ,….

 

bang hieu inox vang ăn mòn 2022 khoimoc (3)

 

 1. Làm Bảng Hiệu Inox Vàng Là Gì?

Bảng hiệu inox vàng là ứng dụng chất liệu vàng đồng của inox 304 để gia công bảng hiệu. So với các chất liệu khác mẫu bảng hiệu inox này chống rỉ, bền bỉ với thời tiết hơn các loại bảng hiệu khác. Độ bền inox chắc hẳn bạn đã biết đến rồi nhé độ sang trọng thì khỏi bàn tới luôn.

Xem Thêm: Bảng hiệu shop thời trang Blue Exchange

 

bang hieu inox vang ăn mòn 2022 khoimoc (6)

 

 1. Làm Bảng Hiệu Inox Vàng Ăn Mòn.

“Bảng hiệu Inox vàng ăn mòn” nghe là chúng ta đã biết ứng dụng công nghệ ăn mòn kim loại để tạo ra chữ trên nền bảng hiệu chất liệu inox. Công nghệ càng cao thì kiểu dáng và chữ khắc ăn mòn càng tỉ mỉ đẹp mắt.

 

bang hieu inox vang ăn mòn đep

 

Bảng hiệu Inox vàng ăn mòn hòa trộn chất liệu: Inox đồng, inox trắng xước, inox trắng bóng. Được ứng dụng kỹ thuật, tiến hiện đại gia công thành chữ ăn mòn trên nền inox cao cấp 304. Quy trình này được gọi là inox ăn mòn.

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan:

 1. Chuỗi Bảng Hiệu Cửa Hàng Điện Thoại

 2. Chuỗi Bảng Hiệu Cửa Hàng Đồng Hồ

 

bang hieu inox vang ăn mòn 2022 khoimoc (1)s33

 

 1. Ưu Điểm Nổi Bật Bảng Hiệu Inox Vàng Ăn Mòn.

 • Inox vàng ăn mònđảm bảo luôn có độ bền rất cao, ứng dụng được rất lâu đảm bảo không bị oxi hóa. Chóng chọi được điều kiện thời tiết khắc nhiệt. Đáp ứng chuẩn với bảng hiệu để ở ngoài trời.
 • Bảng hiệu Inox vàng ăn mònsử dụng giao động độ mỏng, gia công vát cạnh và dập nổi theo yêu cầu tùy vào sử dụng mục đích. Làm bảng hiệu inox vàng ăn mòn còn được kết hợp thêm đa dạng như: Gỗ, Mica, nhôm… cho ra mẫu bảng hiệu đẹp sang và sáng tạo thu hút.

Tham Khảo Một Số Bài Viết Hay:

Hộp Đèn Mica
Bảng Hiệu Đẹp Đơn Giản
Làm bảng hiệu hcm
ốp alu
Hộp Đèn Hút Nổi
Bảng Hiệu Mica

 

bang hieu inox vang ăn mòn đep

 

 1. Phân Loại Bảng Hiệu Inox.

Inox trên thị trường có 2 loại cơ bản:

 • Inox 304: Thuộc dạng cực bền và chống rỉ cao (Stainless Steel – SUS 304) được cả thế giới tin dùng. Do SUS 304 đảm bảo chứa từ 18% Crom và 8% Niken, tạo nên hợp chất chống gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn với điều kiện thời tiết khắt nhiệt.

 

bang hieu inox vang ăn mòn 2022 khoimoc (5)

 

 • Inox 201: Cũng được xem là loại hợp chất chống rỉ như kém hơn 304 với austentic crom – niken – mangan. Dẽo dễ định hình tốt, thành phần ba kim loại đó là crom, niken và mangan.

 

bang hieu inox vang ăn mòn 2022 khoimoc (1)

bang hieu inox vang ăn mòn 2022 khoimoc (1)s

 

 1. Liên Hệ Gia Công Bảng Hiệu Inox Vàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & QUẢNG CÁO KHỞI MỘC – THI CÔNG BẢNG HIỆU

Chuyên thiết kế  – thi công CHUỖI BẢNG HIỆU – BẢNG HIỆU GỖ quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Mọi thắc mắc, tư vấn liên hệ với chúng tôi qua: Fanpage Làm Bảng Hiệu
Hotline: 0964 82 52 52 | Email: khoimocco@gmail.com |

Website: https://khoimoc.com & https://chuoibanghieu.com & https://banghieugo.com

Giúp khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm biển hiệu. Phù hợp cho đơn vị hạng mục kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *